Sáng nay, 4/7/2019, buổi họp báo sau đêm chung kết Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam (Miss World Việt Nam) 2019 đã được diễn ra tại Đà Nẵng.

Tại đây, top 3 hoa hậu bao gồm Á hậu 2 Nguyễn Tường San, Á hậu 1 Nguyễn Hà Kiều Loan và Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có những có những câu trả lời giải đáp thắc mắc của phóng viên báo chí. Trước thềm chung kết, Lương Thùy Linh luôn là ứng viên số 1 được đánh giá cao nhất và bất ngờ cô cũng chính là người đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam năm nay. Bởi thế rất nhiều tin đồn đã cho rằng Lương Thùy Linh mua giải trong cuộc thi này. Giải đáp thắc mắc trên trong buổi họp báo, Thùy Linh khẳng định tin đồn đó hoàn toàn không ảnh hưởng quá nhiều đến tâm lý của cô. Tân Hoa Hậu cũng đáp trả ngược lại rằng Với sự ủng hộ như vậy thì mọi người có nghĩ em mua giải không?

Nói về lý do khóa facebook trước đêm Chung kết, Lương Thùy Linh lý giải vì muốn thực sự tập trung cho đêm Chung kết, không bị phân tâm bất cứ điều gì để có màn trình diễn tốt nhất trong đêm Chung kết.

newline