Nhắc đến sim phong thủy là gì, đa phần mọi người sẽ nghĩ đến một số điện thoại hợp phong thủy hay thắc mắc có nên tin vào sim phong thủy không? Có nên chọn sim theo phong thủy không? hay có nên mua sim phong thủy không? Vậy thế nào là sim phong thủy? Do vậy, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp và phân tích chi tiết ý nghĩa sim phong thủy giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về bản chất cũng như lợi ích mà dòng sim này mang lại.

Thực chất sim phong thủy là gì? Có nên tin vào sim phong thủy không?

Sim phong thủy là một số điện thoại dùng để liên lạc như bao số điện thoại mà mọi người vẫn hay sử dụng. Sim phong thủy khác biệt với những số điện thoại thông thường hay sim số đẹp bởi nó là vật phẩm phong thủy hộ thân mang ý nghĩa tốt đẹp tới cho người sở hữu. Với ý nghĩa quan trọng giúp mang tới nhiều điều may mắn, thuận lợi, nên sim phong thủy thường có giá trị lớn hơn so với các loại sim khác, vì vậy chọn sim theo phong thủy là hết sức quan trọng và cần thiết.

Khác với sim số đẹp, sim phong thủy là loại sim có sự cân bằng âm dương, được luận theo ngũ hành, hành quẻ bát quái, cửu tinh đồ pháp quan niệm dân gian về tổng nút và cắp cặp số mang giá trị phong thủy đắt giá. Một số sim số điện thoại phong thủy không thể dùng cho tất cả mọi người mà mỗi người lại chỉ hợp với một vài số sim phong thủy nhất định. Theo ngày sinh, tháng sinh, năm sinh và giờ sinh của một người thì sẽ chọn được sim phong thủy hợp bản mệnh tương ứng.

New line